สัตว์เลี้ยงทำนายชีวิตรัก

หากเลือกได้จากสัตว์ดังต่อไปนี้คุณจะเลือกเลี้ยงสัตว์ตัวไหนกันค่ะ...
- เต่า
- แกะ
- เสือ
- สุนัข
- นกแก้ว


เต่า

คุณอยากได้คนรักที่จริงใจ ไม่โกหกหลอกลวง คือคนที่คุณอยากร่วมชีวิตด้วย เขาจะดีต่อคุณ อยุ่เคียงข้างคุนเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

แต่หากคุณต้องใช้ชีวิตอยู่คนรักที่ทำอะไร เชื่องช้า เฉื่อยแฉะ เรื่อยๆ เอื่อยๆ ไม่ทันอกทันใจคุณละก็ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับอกกำลังจะแตกตาย ไปให้ไกลๆ เลยนะคนรักแบบเนี้ย

แกะ

คุณอยากได้คนรักที่อ่อนโยนมาเป็นคู่ครองเขาจะต้องมีจิตใจดี พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณเสมอในยามที่คุณลำบาก เขาต้องปฏิบัติต่อคุณเหมือนคุณเป็นเจ้าหญิง

ที่คุณกลัวที่สุดคือ ต้องมาเจอกับคนรักแสนจะน่าเบื่อ ทำอะไรจำเจทุกวัน ไม่คิดจะเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งใหม่ๆ คุณเดาได้ว่าเขาจะเป็นอย่างไรในอีกสิบปีข้างหน้า

เสือ

คุณคิดว่าคนรักที่เหมาะสมกับคุณที่สุดนั้นควรเป็นคนมีอำนาจ มีความทะเยอทะยาน เขาจะนำคุณไปสู่เส้นทางชีวิตที่คุณปรารถนา เขาจะต้องเป็นผู้นำของครอบครัว

แต่คุณกลัวแบบสุดๆว่าจะได้คู่ครองแบบ ที่บ้าอำนาจ เพราะคนบ้าอำนาจกับมีอำนาจนั้นไม่เหมือนกัน คุณกลัวเขาจะไม่ยอมช่วยคุณทำงานบ้าน ขี้โวยวาย และชอบออกคำสั่งกับคุณ

สุนัข

คุณอยากได้คนรักที่ใส่ใจและดูแลคุณอยากได้ความซื่อสัตย์จากเขา เขาจะต้องจงรักภักดีต่อคุณคนเดียว ไม่ไปตามมองหญิงอื่นและเขาต้องยอมทุกอย่างเพื่อคุณ

แต่คุณกลัวว่าจะได้คนรักที่ไร้นำใจ ไม่คิดถึงผู้อื่น หรือไม่ก้อพวกชอบเอาอกเอาใจคุณเพื่อนหวังผลประโยชน์

นกแก้ว

คุณอยากได้คนรักที่ทำให้คุณหัวเราะได้เสมอมาเป็นคู่ เขาจะต้องเป็นคนอารมณ์ดี ไม่ขี้โมโห มองโลกในแง่ดี และยิ้มกับโลกได้ทุกเมื่อ

แต่คุณทนคนรักที่ขี้เกียจไม่ได้ ถ้าเขาเอาแต่นอนอยู่บ้าน ไม่ทำงานทำการ ไม่ใช้สมองกับที่ได้เกิดมาเป็นมนุษย์ คุณยอมตายเสียดีกว่าที่ต้องอยู่กับคนแบบนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail

ไม่มีความคิดเห็น:

คลังบทความของบล็อก