ทำนายนิสัยจากอีเมลแอดเดรส

ชื่ออีเมลแอดเดรสส่วนตัวที่ตั้งสามารถบ่งบอกนิสัยและตัวตนได้ อยากรู้ว่าตรงหรือไม่ เชิญอ่าน

ในยุคปัจจุบัน การติดต่อสื่อสารด้วยอีเมลก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญ คนจำนวนมากมีแอคเค้าท์อีเมลแอดเดรสเป็นของตนเองอย่างน้อยก็ 1 ชื่อ ทราบไหมว่าชื่ออีเมลแอดเดรสที่ตั้ง เพื่อใช้ติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ ติดต่อส่วนตัวกับเพื่อนฝูง หรือใช้สำหรับโซเชี่ยลเนตเวิร์ก มันสามารถบ่งบอกนิสัยและตัวตนของคุณได้ ใครตั้งว่าอะไร แล้วตรงไหม เชิญอ่าน
ขึ้นต้นด้วย A J S > เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบทำอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ ถ้าจะทำงานสักชิ้นต้องเป็นงานที่โดดเด่น ได้แสดงออกถึงความสามารถของตนเอง นอกจากนั้นจะเป็นพวกชอบเดินทาง ผจญภัย ถ้ามีแฟนจะเป็นคนที่ไม่ให้คำสัญญาใด ๆ ที่เป็นการผูกมัด

ขึ้นต้นด้วย B K T > เป็นคนร่าเริงกระฉับกระเฉง ชอบโต้แย้งความคิดเห็น ชีวิตจะดำเนินไปตามความรู้สึกและอารมณ์ ไวต่อสิ่งรอบข้าง ไม่ค่อยให้ความสนใจเรื่องใดเรื่องหนึ่งนาน ค่อนข้างไฮเปอร์ แต่เป็นคนที่ไม่ยอมย่อท้อต่อปัญหาที่เข้ามาในชีวิต

ขึ้นต้นด้วย C L U > เป็นคนมองโลกในแง่ดี อ่อนโยน เข้ากับคนง่าย มีความสามารถพิเศษในการติดต่องาน แต่มีโลกที่ผู้อื่นยากเข้าถึง ไม่ค่อยเผยแพร่ความต้องการของตัวเองให้คนอื่นรู้ ชอบทำงานศิลปะ ให้ความสำคัญกับจินตนาการ

ขึ้นต้นด้วย D M V > ค่อนข้างมีระเบียบในชีวิตทั้งเรื่องส่วนตัวและครอบครัว ทำงานทำอะไรก็ต้องเรียบร้อยหมด ไม่ชอบชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลงเท่าไหรนัก เป็นคนขยัน หนักแน่น อดทน เหมาะกับการเป็นผู้นำ

ขึ้นต้นด้วย E N W > มีนิสัยซอกแซก เห็นทุกเรื่องน่าสนใจไปหมด ชอบทดสอบทดลองทุกอย่างด้วยตนเอง เป็นพวกอยากรู้อยากลอง แต่ถ้าเป็นเรื่องของตนเองใครอย่ามายุ่ง จะปิดบังไว้อย่างดี เป็นคนขี้ระแวง ไม่เชื่อใครง่าย ๆ จนกว่าจะได้พิสูจน์

ขึ้นต้นด้วย F O X > เป็นคนอ่อนโยน มีน้ำใจกับทุกคน ไม่เลือกที่รักมักที่ชัง เกลียดการกระทำที่หยาบคาย ให้ความสำคัญกับครอบครัวอันดับหนึ่ง อยากให้คนใกล้ชิดมีความสุขรักใคร่กัน แต่ข้อเสียคือไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง ชอบหนีปัญหา

ขึ้นต้นด้วย G P Y > เป็นคนรักความปราณีต จะต้องให้สมบูรณ์ทุกกระบวนการ ชอบความหรูหราเริ่ดหรู รสนิยมดี รักศักดิ์ศรี ไม่ยอมใครง่ายๆ แต่ถ้าเจอคนถูกใจแล้วเท่าไหรก็เท่ากันยอมได้ทุกอย่าง

ขึ้นต้นด้วย H Q Z > มีน้ำอดน้ำทนสูงกับทุกเรื่อง ไม่ว่าเป็นปัญหาส่วนตัวหรือเรื่องอื่น เข้าใจโลกและเข้าใจชีวิต เป็นนักแก้ปัญหาด้วยความรอบคอบอย่างมีเหตุผล ไม่ค่อยวางใจคนอื่นเพราะมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง

ขึ้นต้นด้วย I R > เป็นนักอุดมคติ มีความคิดทันสมัย บางครั้งถึงขั้นล้ำสมัย ชอบหาเหตุและผลให้กับทุกเรื่อง ชอบทำงานเพื่อส่วนรวม มีน้ำใจ ใจกว้าง เปิดโอกาสให้คนอื่นแสดงความคิดเห็นแม้ตัวเองจะไม่เห็นด้วยก็ตาม.
ที่มา เดลินิวส์

ไม่มีความคิดเห็น: