ทายนิสัยจากการชอบกินช็อกโกแลต

ทายนิสัยจากการกินช็อกโกแลต

วันวาเลนไทน์แบบนี้ชวนคุณผู้หญิงมาทายนิสัยจากการกินช็อกโกแลตสุด โปรดของคุณกันดีกว่าค่ะ แล้วมาดูกันซิว่าวันนี้หวานจะของคุณ ๆ จะให้ช็อกโกแลตได้ตรงกับใจของคุณรึเปล่า หรือว่าคุณนั้นจะให้ช็อกโกแลตได้โดนใจของหวานใจของคุณด้วยรึเปล่าเอ่ย แล้วถ้าคุณรู้แล้วว่าคุณนั้นโปรดช็อกโกแลตแบบไหนก็มา ทายนิสัยจากการกินช็อกโกแลต กันได้เลยค่ะ หรือว่าคุณจะแอบ ทายนิสัยจากการกินช็อกโกแลต นี้กับหวานใจหรือเพื่อนรู้ใจของคุณด้วยก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ
ทายนิสัยจากการกินช็อกโกแลต สุดโปรด

- ช็อกโกแลตนม
เป็นคนซื่อบริสุทธิ์ ใจดี ไม่มีพิษภัย อบอุ่น เข้าถึงง่าย และมีจินตนาการสูง แต่ข้อเสียคือเป็นคนลอยชาย ไม่ค่อยสนใจสิ่งรอบตัว ชอบคิดถึงคืนวันเก่า ๆ ขาดความกระตือรือร้น

- ช็อกโกแลตสีขาว
เป็นคนอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี ไม่ยึดติดกับสิ่งต่าง ๆ ปรับตัวเก่ง รักความยุติธรรม และเป็นกลางสุด ๆ ไม่เคยปล่อยให้อารมณ์มีอำนาจเหนือความถูกต้อง

- ช็อกโกแลตรสมินต์
มีรสนิยมดี ไม่อยู่ในกรอบ ตรงไปตรงมา ช่างคิดพิจารณากับทุกเรื่อง ไม่ชอบเข้าสังคม มักเก็บตัวอยู่คนเดียวเงียบ ๆ ดูลึกลับยากที่ใครจะเข้าใจความคิดได้

- ช็อกโกแลตสอดไส้คาราเมล
เป็นคนน่ารัก ร่าเริง ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ นอกจากนี้ยังเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ แม้บางครั้งจะดูบ้าบิ่นไปหน่อย ไม่ชอบฉายเดี่ยว เวลาไปไหนมาไหนชอบยกโขยงไปกับเพื่อนกลุ่มใหญ่

- ช็อกโกแลตสอดไส้ผลไม้
รักความท้าทาย ความตื่นเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ตัดสินใจอะไรไปแล้วไม่มีทางเปลี่ยนใจแน่นอน และไม่รีรอที่จะคว้าโอกาสงาม ๆ ที่เข้ามาในชีวิต

- ดาร์กช็อกโกแลต
มีน้ำอดน้ำทนสูง เป็นนักแก้ปัญหาตัวยง ฉลาดหลักแหลม น่าเชื่อถือ และรักสุขภาพ แต่ชอบมองโลกในแง่ร้าย

- ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล
ดูภายนอกเหมือนเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ เพื่อนเฮไหนก็พร้อมเฮนั่น แต่ถ้าใครมาท้าให้แหกกฎ เล่นขี้โกง หรือออกคำสั่งทั้งที่รู้ไม่จริง ก็พร้อมจะแข็งข้อเพื่อยืนยันในสิ่งที่ถูกต้อง

ที่มาfwmail
ไม่มีความคิดเห็น:

คลังบทความของบล็อก