เสียงหัวเราะบ่งบอกนิสัย

เสียงหัวเราะบ่งบอกนิสัย
เริ่มจาก คนที่หัวเราะเสียงดังลั่น เป็นคนจริงใจ มีความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าตัดสินใจสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง แต่มักขาดความรอบคอบ

ต่อด้วย คนที่หัวเราะเสียงสูง เป็นคนมีความกระตือรือร้น และขยันขันแข็ง มีใจใฝ่ที่จะเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ อีกทั้งมีความคิดสร้างสรรค์ที่คนอื่นคาดไม่ถึง และยังเป็นคนที่มีคุณธรรมในจิตใจสูงอีกด้วย

สำหรับ คนหัวเราะเสียงเบา เป็นคนที่มีความระมัดระวังในทุกเรื่องและยังเป็นคนที่มีความคิดรอบคอบละเอียดถี่ถ้วน ถือเป็นคนที่เชื่อถือและไว้ใจได้ในยามเดือดร้อน

คนที่หัวเราะเสียงหนักแน่นสม่ำเสมอ เป็นคนชอบความสมบูรณ์แบบ จะตั้งเป้าในสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น โดยเฉพาะเรื่องการทำงาน ที่พร้อมจะทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ เพื่อให้ได้ผลงานที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นคนที่มีอารมณ์ขัน และมีจินตนาการแปลกๆใหม่ๆเสมอ

คนที่หัวเราะแล้วน้ำตาไหล บ่งบอกถึงนิสัยว่าเป็นคนมีอุดมการณ์ มีจิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น มองโลกในแง่บวก แต่เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง

ปิดท้ายด้วย คนที่หัวเราะเสียงแห้ง เป็นคนชอบต่อสู้และใช้ชีวิตอยู่ในโลกแห่งความจริง ไม่ค่อยมีอารมณ์เพ้อฝันในจิตใจ และเป็นคนที่มองผู้อื่นได้ทะลุปรุโปร่ง ไม่สามารถหลอกอะไรได้ง่ายๆ แต่เป็นคนจิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก เลือกคบคนที่จิตใจมากกว่าฐานะ หรือชื่อเสียง
ที่มา เดลินิวส์


ไม่มีความคิดเห็น: