ทำนาย รักจากการจูบบนใบหน้า

ทำนาย รักจากการจูบบนใบหน้า วันนี้มีคำทำนาย ทายนิสัย เกี่ยวกับการประทับรอยจูบมาฝาก มาดูกันว่ารอยจูบที่คู่ของคุณฝากไว้ บอกความนัยอย่างไรบ้าง

เริ่มจาก จูบหน้าผาก คุณเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างรุนแรง แต่ชอบที่จะให้อภัยคนอื่น และต้องการความนับถือจากผู้อื่นอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นคนที่กล้าแสดงออก และมีมนุษยสัมพันธ์ดีมากๆ ทำให้เพื่อๆที่อยู่ข้างกายมักไว้ใจคุณมากที่สุดในทุกเรื่อง

สำหรับคนที่ชอบ จูบปลายจมูก คุณให้ความสำคัญกับเรื่องเซ็กเป็นอย่างมากในความสัมพันธ์กับคนรัก อีกทั้งยังเป็นคนมีความปรารถนารุนแรงในเรื่องของความรัก และเซ็ก เพราะคุณเป็นคนสนุกสนาน จึงเป็นการยากที่คุณจะสร้างรากฐานที่มั่นคงในอาชีพหรือการดำเนินชีวิต

ต่อกันด้วยคนที่ชอบ จูบใบหน้า-แก้ม เป็นคนให้ความสำคัญกับมิตรภาพระหว่างเพื่อนเหนือสิ่งอื่นใด และคุณยังเป็นคนใจดี อีกทั้งยังไม่เก็บเรื่องแย่ ๆ ของคนอื่นมาครุ่นคิด ดังนั้นจึงสามารถที่จะรักษาความสัมพันธ์ด้านความรักเอาไว้ได้ยาวนาน

จูบใบหู คุณสามารถเดาใจของผู้อื่นได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้าใจเรื่องราวต่างๆ เป็นอย่างดี และยังเป็นเอาอกเอาใจคนรักเก่ง อีกทั้งควบคุมอารมณ์และการแสดงออกอันไร้เหตุผลได้เป็นอย่างดี ทำให้พฤติกรรมที่ออกมาสอดคล้อง กับความรู้สึกภายในอย่างชัดเจน

คนที่ชอบ จูบริมฝีปาก คุณเป็นที่มีความซื่อสัตย์มาก เมื่อคุณได้จูบริมฝีปากของใครคนหนึ่ง หมายถึงการแสดงออกอย่างแน่นอนถึงความหวังของการมีรักแท้ อีกทั้งยังเป็นคนที่ยึดมั่นรักเดียวใจเดียว และให้เกียรติคนรักตลอดเวลา

ปิดท้ายด้วยคนที่ชอบ จูบซอกคอ คุณไม่ได้เป็นคนที่ฝันถึงความรักชั่วนิรันดร์ แม้ว่าความรู้สึกในการเป็นเจ้าของในสิ่งต่าง ๆ ของคุณจะมีมาก แต่มันก็จะจางหายไปในชั่วเวลาหนึ่ง แม้ถึงช่วงเวลาหนึ่งคุณไม่ได้รักคนรักแล้ว แต่ก็ยังหวังเสมอให้เขาหรือเธอคนนั้นรักคุณตลอดไป

ลองดูสิว่าคนรักของคุณมักฝากรอบจูบแสนประทับใจให้คุณบริเวณไหนบนใบหน้า แล้วสำรวจดูว่าตรงกับเรื่องราวนี้หรือไม่
ที่มา เดลินิวส์

ไม่มีความคิดเห็น: