ดวงชะตา'คนบันเทิง'ปีกระต่าย ปี54

คลิปฉาว/เกาเหลา/มือที่ 3...ยังกระฉ่อน

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับดวงชะตาใน “ปีกระต่าย”

ปีนี้ “บันเทิงเดลินิวส์” จะตามไปเช็กดวงชะตาให้ “คนบันเทิง” กับ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ไทยและฮวงจุ้ย เพื่อเตรียมตัวเตรียมใจพร้อมรับศักราชใหม่!

ก่อนอื่นมาดูกันซิว่าภาพรวมของปี 54 จะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

ปีเถาะคราวนี้อยู่ในธาตุทอง กลุ่มคนที่มีปัญหากับปีกระต่ายทอง มีด้วยกัน 4 ปี คือ คนที่เกิดปีระกา ที่ชง 100% ส่วนปีอื่น ๆ รองลงมา ได้แก่ ปีชวด, ปีมะเมีย, ปีเถาะ และจะเริ่มเข้าปีชงจริงจัง คือ หลังวันที่ 4 ก.พ. 54 อย่างไรก็ตาม อ.ช้าง ฝากถึงคนปีชงว่า “กลุ่มคนใน 4 ปีนี้ เป็นกลุ่มคนที่ต้อง เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการชงที่ชงหนัก ๆ ควรมีการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อม เดินทางไกล เพื่อช่วยลดความแรงของปีชง หลักของการชงเปรียบเสมือนพลังแรงปะทะที่มีต่อบุคคลนั่นเอง แต่ก็อย่าวิตกกังวลจนเกินเหตุ ควรทำจิตใจให้เข้มแข็ง จิตใจเป็นเรื่องที่สำคัญ อย่าให้ชงในใจ ควรเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสดี”

ที่สำคัญเกิดปีชงมีหลายรอบ รอบเกิดที่ควรระวังมีดังนี้ ปีระกา ที่เกิดใน พ.ศ.2488/2512/2548 ค่อนข้างชงหนักสุด ส่วน ปีชวด ในรอบ พ.ศ. 2479/2503/2539 ปีมะเมีย พ.ศ. 2461/2521 และ ปีเถาะ พ.ศ. 2470/ 2530 ควรระวังมากเป็นพิเศษกว่ารอบอื่น ๆ

และภายในปีนี้เองความคึกคักของวงการบันเทิงจะยิ่งเข้มข้นมากกว่าปีขาลแน่นอน เนื่องจากจะเป็นปีที่ผู้คนตื่นตัวมากขึ้น ข่าวคราวลุ่มหลง มัวเมา และความจอมปลอมจะมีให้เห็นเยอะขึ้น แถมยังเป็นการปลอมที่ เนียนสุด ๆ อีกต่างหาก คือ การสร้างข่าวแนวโกหกขึ้นมาหน้าตาเฉย เรื่องคลิปแน่นอนว่าจะอยู่คู่วงการบันเทิง ถ้ามองในความคึกคักอีกมุม งานในแวดวงละคร และอีเวนต์ค่อนข้างเห็นภาพที่เด่นชัดขึ้น บุคลากรในสายนิเทศศาสตร์และวารสารศาสตร์ จะหางานง่ายขึ้น ธุรกิจในวงการทีวีและ ดาวเทียมจะพัฒนาขึ้น แต่ต้องระวังในเรื่องของคุณภาพ ข่าวดี ๆ ของคนในวงการนี้จะ มีไม่กี่ราศี เพราะพลังของราศีธาตุไฟ คือ ปีหน้าคนกลุ่มธาตุไฟจะดวงดีเยอะมาก จะเกิดดาวดวงใหม่ในวงการ อีกทั้งยังสามารถทำงานโกอินเตอร์ได้ด้วย

เอาล่ะคราวนี้มาเช็กดวงชะตา โฟกัสตามราศีที่เกิดกันต่อเลย...

ราศีเมษ (14 เมษายน-14 พฤษภาคม)

ดวงโหดพอสมควร เจอกับความเครียดที่รุนแรง กดดันทั้งในเรื่องการทำงาน ซึ่งค่อนข้างเด่นที่สุดคือ เรื่องงานจะมีโอกาสได้เรียนและเริ่มต้นงานใหม่ ชาวราศีเมษที่มีความตั้งใจอะไรไว้และยังไม่ได้เริ่มต้น ควรรอหลังวัน สงกรานต์ไปแล้ว งานใหม่ บ้านใหม่ รถใหม่ แฟนใหม่ จะลงตัวมากขึ้น แถมเกณฑ์สละโสด ส่วนคนโสดจะมีคู่ยาก โดยเฉพาะช่วงต้นปีจะเจอศึกหนัก เหนื่อย เครียด เจ็บป่วย แต่กลับจะโชคดีเรื่องการเงินและงาน แนะนำ คนที่ไม่ได้เกิดราศีนี้ ถ้ามีเพื่อน ลูกน้อง หุ้นส่วน เกิดราศีนี้จะดี ด้านสุขภาพในเดือนมี.ค.ก่อน เม.ย.จะเกิดความเครียด โรคภัย จะกลับมาถามหา โรคใหม่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ ควรระมัดระวังเรื่องศีรษะ สมอง ไมเกรน ปีหน้าอาจเกิดขึ้นได้

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)

เป็นราศีที่มีเรื่องรักมากที่สุด เนื่องจากดวงราหูส่งผลต่อดวงชะตา ความรักจะต้องเปลี่ยนแปลงพลัด พราก ราศีนี้ส่วนใหญ่จะอยู่ในอาชีพศิลปิน นักร้อง พิธีกร จะประสบปัญหารัก ถูกพูดถึงในทางที่ไม่ดี ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม แต่ถือว่าฟาดเคราะห์กันไป คนราศีนี้ที่ยังโสด อยู่ในช่วงดูแลตัวเอง มีเกณฑ์คลิป หลุด และไม่ได้คนเดียวแต่จะเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่ว่าจะคลิปภาพหรือคลิปเสียง ยกเว้นคนราศีนี้จะมีแฟนเป็นต่างชาติ ความรักจะสมหวัง เนื่องจากดาวราหูเกณฑ์ต่างชาติจะแรง แก้ดวงไปในตัว คนที่มีแฟนแล้วความสัมพันธ์จะ เปราะบาง ระวังเรื่องมือที่สาม อย่าวอกแวก มิเช่นนั้นจะเกิดขึ้นได้ ง่าย เรื่องงานใคร ทำธุรกิจจะเกิดความขัดแย้งกับหุ้นส่วน ดังนั้นต้องดูแลธุรกิจมากเป็นพิเศษ เรื่องเงินจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า ถือเป็นโชคก้อนใหญ่ และควรนำเงินที่ได้ส่วนหนึ่งไปทำบุญ เพื่อเป็นการแก้เคล็ด ส่วนสุขภาพให้ระวังโรคที่ทันสมัย อาทิ ไวรัส หรือโรคติดเชื้อ ต่าง ๆ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน-16 กรกฎาคม)

ราศีนี้คนบันเทิงค่อนข้างเยอะ ทั้งพิธีกรและนักแสดง โดยความโชคร้ายผ่านไปในปีเก่าเรียบร้อยแล้ว แต่ยังคงมีความชุลมุนวุ่นวายต่าง ๆ อยู่ เพราะผลจองดาวราหู อาจมีคลิปหลุด มือที่สาม ข่าวดีมีมากขึ้น ที่สำคัญคนราศีนี้จะมีความรักที่รวดเร็ว ฉับพลัน สามารถเป็น “แฟน” แบบสายฟ้าแลบ เพราะดวงดาวเรื่องความรักจะออกมาแบบรวดเร็วมาก อาจอยู่ดี ๆ ก็เปิดตัวทันที โดยเฉพาะมีอะไรสองอย่างเกิดขึ้นพร้อมกัน คนที่มีคู่แล้วความสัมพันธ์จะลงตัวมากขึ้น ถึงขั้นขยายครอบครัว อาทิ ซื้อบ้าน สร้างเรือนหอ ต่อเติม ซ่อมแซม ช่วยให้ชีวิตมั่นคงมากขึ้น ด้านการงานผู้ใหญ่จะเมตตา ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดในปีเก่า ผู้คนจะลืม เพราะผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ศัตรูและอุปสรรคลดน้อยลง ยิ่งในสายอาชีพครีเอทีฟ ช่างแต่งหน้า ทำผม จะได้โอกาสเพิ่มมากขึ้น สุขภาพไม่น่าเป็นห่วง ใช้ร่างกายคุ้มค่าก็ต้องดูแลตัวเองด้วย

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ดวงอยู่ระดับปานกลาง ปีนี้จะเด่นต่อเนื่อง เริ่มสิ่งใหม่ ๆ แต่ปลายปีนี้งานจะเข้า รวมถึงตำแหน่งหน้าที่การงานอาจเปลี่ยนแปลง เรื่องความรักรถไฟขบวนสุดท้ายปลายเดือนมี.ค. จะเป็นจังหวะที่ดี ถ้าเจอกันมาก่อน โอกาสได้แต่งงานจะมีสูง อาจมีปัญหาเรื่องของอายุ เช่น ผู้หญิงได้ผู้ชายอายุน้อยกว่าสักหนึ่งปี หรือผู้ชายอายุน้อยกว่าผู้หญิงราว ๆ 6-7 ปีขึ้นไป คนมีแฟนแล้วอาจมีปัญหาครอบครัวรุนแรง ต้องพยายามอยู่เฉย ๆ รวมถึงจะมีญาติหรือพ่อแม่มาขออยู่ด้วย คนวงการบันเทิงไม่ค่อยมีคนเกิดราศีนี้ ส่วนมากเป็นระดับผู้บริหาร เจ้าของค่าย ผู้จัดฯ ปีนี้จะเหนื่อยหน่อย ปัญหาทีมงานและบริวารทะเลาะกันจนเกิดศึก ใครที่เป็นลูกจ้างต้องปรับเปลี่ยนโยกย้ายในช่วงเม.ย. ถ้าย้ายในช่วงปลายปีต้องทำใจ การเงินแทบไม่มีอะไรตื่นเต้น ระวังการลงทุน อะไรที่ไม่มั่นใจให้หลีกเลี่ยง ปัญหาสุขภาพไม่ค่อยน่ากังวล เป็นอีกปีที่คุณมีความฟิตร้อยเปอร์เซ็นต์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน)

จัดอยู่ในกลุ่มธาตุไฟ หลังจากสงกรานต์จะมีข่าวดี ความรักคนที่โสดมีโอกาสลงตัว หรือคนมีคู่แล้วจะมีความชัดเจนมากขึ้น คนที่คบอยู่ ที่ไม่ใช่จะมีเหตุแยกกันไปเอง แล้วคนใหม่ที่ดีกว่าจะเข้ามา คนในวงการที่เกิดราศีนี้มีเกณฑ์เลิก แล้วคบคนใหม่ คนราศีสิงห์ไม่ค่อยมีคนโสด เพราะเป็นคนมีเสน่ห์ เกณฑ์แต่งงานและคิดสละโสดสูง ความรักไม่น่าห่วง อาจจะมีปัญหาจุกจิกบ้าง ช่วงความแรงจะเกิดขึ้นใกล้ ๆ เดือนที่เกิด หรือปลาย ก.ค. ช่วงนั้นจะมีข่าวเยอะ ระดับพนักงานจะได้ตำแหน่งที่สูงขึ้น เดินทางมากขึ้น เช่น ศึกษาดูงาน เทรนนิ่ง หรือไม่ก็ต้องติดต่อลูกค้า เพราะผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ด้านกิจการธุรกิจร้านค้ามีเกณฑ์ขยับ และมีโอกาสเก็บเงินเป็นกอบ เป็นกำ รวมไปถึงคนที่คิดลงทุนด้านอสังหา ริมทรัพย์ อาทิ ซื้อบ้าน คอนโดฯ ก็ทำได้ รับรองว่ารวยขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน สุขภาพและเรื่องอุบัติเหตุแรง ๆ ไม่มี ญาติพี่น้องอาจจะเจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย

ราศีกันย์ (17 กันยายน-17 ตุลาคม)

ปีนี้ดาวไม่ดีกำลังจะย้ายออกไป คงเหลือแต่ดาวเสาร์ ซึ่งไม่ได้แย่กว่าปีที่ผ่านมา เรียกว่ามีภูมิต้านทานบ้างแล้ว เรื่องความรักมีโอกาสเริ่มต้นใหม่ ปีนี้ช่วงเม.ย.จะปวดหัวกับงาน ไม่แนะนำให้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ภาระเดิม ๆ ยังมีเข้ามา ส่วนใหญ่จะใช้เวลากับเรื่องงานเยอะขึ้น อยากจะบอกคนที่มีแฟนเกิดราศีกันย์ว่าต้องเข้าใจกัน คู่ครองควรจะช่วยพยุง และเพิ่มกำลังใจให้ดีขึ้นมากกว่า การงานแม้จะโดนดาวเสาร์ทับ แต่เรื่องธุรกิจก็จะมีความคึกคัก แต่ก็มาพร้อมงานหนัก แต่ถ้าสิ่งที่ทำอยู่มันหนักอยู่แล้ว คงไม่หนักไปกว่านี้แน่นอน คำเตือน ระวังถูกโกง คนในวงการบันเทิงที่อยู่ในราศีนี้ มักอยู่ในแวดวงการเขียน การพูด วิทยากร ผู้กำกับ เรื่องเงินจะดีกว่าปีที่แล้ว เพราะจะมีความคล่องตัวมากขึ้น เป็นอีกปีที่จะได้รับโชคก้อนใหญ่ และ ได้รับโอนทรัพย์สินบางอย่าง ได้รับมรดก มีการลงทุนที่ใหญ่โตขึ้น สุขภาพให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมโลดโผน รวมถึงระวังการเป็นโรคเกี่ยวกับช่องท้อง อย่างโรคกระเพาะ ลำไส้ แปรปรวน กรดไหลย้อน

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน)

หลังวันสงกรานต์ปีนี้ทุกอย่างจะดีขึ้น มีการพลิกผันแบบมีความชัดเจน ความรักจะมีการสละโสดและจัดพิธีแต่งงาน ส่วนคนมีคู่แล้วจะพากันรุ่ง สานต่อความสัมพันธ์ได้ดีกว่าปีที่ผ่านมา รวมถึงอาจมีบุตรขยายครอบครัว เรื่องงานธุรกิจของ ตัวเองจะโดดเด่น หุ้นส่วนดี มีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ราศีนี้คนในวงการบันเทิงมีเยอะ เรื่องงานประจำไม่น่าเป็นห่วง จะขยับขยายได้ดี ศัตรู จะลดน้อยลง ที่น่าเป็นห่วงคือเรื่องการเงิน 10 พ.ค.ไปแล้ว มีโอกาสเสียเงินแบบไม่น่าจะเสีย เช่น คนในครอบครัวเดือดร้อนเลยต้องยื่นมือเข้าไปช่วย หรือไม่ก็บริวารลูกน้อง อาจหมุนเงินไม่ทัน ต้องอาศัยความรอบคอบสักนิด ด้านสุขภาพให้ระวังโรคที่รักษายาก อาทิ โรคกระเพาะ ระบบลำไส้ และกรดไหลย้อน รวมถึงพยายามทำบุญเยอะ ๆ

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน คนอาจมองว่าเป็นเรื่องยาก แต่นี่แหละจะเป็นสิ่งที่สร้างความสำเร็จและความก้าวหน้าให้คนราศีนี้ แต่ต้องระวังในเดือนก.พ.จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน บริวารลูกน้อง สร้างความเดือดร้อนมาให้ รวมถึงหุ้นส่วนในการทำธุรกิจจะเกิดความขัดแย้ง จนถึงขั้นแตกหัก คนทำงานเกี่ยวกับเบื้องหลังจะส่งผลดี เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีแผลเป็นและเห็นได้ชัด โด่งดังแน่นอน แต่ให้ระวังคนนินทาว่าร้าย เรื่องความรักคนโสด ระวังหลังพ.ค.ไปอย่าตัดสินใจอะไรด้วยความรวดเร็ว อาจเจอรักซ้อน พ่อม่าย-แม่ม่าย ที่มีแฟนแล้วจะมีการพาเข้าไปหาญาติและผู้ใหญ่ หรือคนที่เราเคยเลิกรากันไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมามีสิทธิรีเทิร์นได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณด้วย การเงินได้เงินง่ายมากขึ้น ลงทุนมีความเสี่ยง มีเกณฑ์ติดต่อทางไกล งานที่อยู่ไกลจะทำให้รายได้มากขึ้น สุขภาพจะเจ็บป่วยได้ง่าย ระวังภูมิแพ้ แพ้อาหาร ภัยจากแอลกอฮอล์ ของมึนเมา

ราศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม)

ราศีนี้เหมือนคนหายป่วยแล้วกลับมาลุยได้เลย ดาวร้ายผ่านไป ดาวดี ๆ กำลังเข้ามา เตรียมตัวให้พร้อม ความรักช่วงต้นปีมีโอกาสสละโลด แต่ความรักที่เข้ามานั้นเป็นรักต่างวัย ต่างเชื้อชาติ แนะนำว่าอย่าเพิ่งรีบเปิดตัว อย่ารีบตัดสินใจ ระวังการมีบุตรแบบตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจด้วย ใครที่ชอบร่วมพิธีกรรมต่าง ๆ วันที่ 24 พ.ค.นี้ไม่ควรทำกิจใด ๆ น่าจะสวดมนต์อยู่บ้านดีที่สุด ถ้ามีโอกาสควรไปร่วมพิธีส่งดาวราหูสักนิด เรื่องงานเด่นเรื่องการลงทุน มีเกณฑ์ขยายสาขา เปิดร้านทำธุรกิจเพิ่ม เพื่อสร้างความมั่นคงให้ชีวิต ปัญหาที่เกิดขึ้นมักเกิดจากบริวาร ซึ่งเป็นปัญหาโลกแตก ควรทำอะไรเพื่อตัวเองบ้าง การเงินจะดีขึ้น รายได้ไม่น่ากังวล เรื่องโชคยังไม่มี ช่วงที่ต้องใช้ความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ คือเดือนก.ย. เรื่องสุขภาพทุกอย่างจะดีขึ้นจะหายป่วยจะมีคนแนะนำหมอดี ๆ มาให้

ราศีมังกร (15 มกราคม-12 กุมภา พันธ์)

ดวงชะตาปีนี้จะออกแนวกลาง ๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น เพราะคุณตุนอานิสงส์ไว้เยอะ ความรักดูจะจืดจางไม่มีรสชาติ ช่วงนาทีทองต้องเข้า มี.ค.ไปแล้ว และจะต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นปี ความรักจะออกแนวแบบเพื่อนมากกว่า ไม่ได้มีความโรแมนติก คนที่มีแฟนแล้วจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจเข้ามาทดสอบความรัก เรื่องงานยังถือว่าจังหวะดีไปจนถึงเม.ย. จะมีเกณฑ์การติดต่อทำการค้าจากนายหน้า หลังจากนั้นจะแผ่วลง และอาจมีการเปลี่ยนแปลงเยอะมาก และได้ทำในสิ่งที่ไม่ค่อยอยากทำ ราศีนี้คนวงการมีไม่ค่อยเยอะ ส่วนใหญ่จะทำเกี่ยวกับโปรดักชั่น การเงินมีโชคเข้ามาบ้าง แต่เงินที่ได้อาจมีปัญหา ให้หลีกเลี่ยงรับเงินจากการกระทำที่ไม่สุจริต ปิดท้ายปัญหาสุขภาพก็ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง ส่วนเดือนก.ย.ต้องระวังอุบัติเหตุ ให้แก้เคล็ด ด้วยการหาหมอ หรือการทำบุญ จะช่วยผ่อนหนัก ให้เป็นเบา

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนา คม)

ความรักไม่ค่อยหวือหวามากนัก คนโสดชีวิตรักจะเรื่อย ๆ คนที่มีแฟนแล้วความสัมพันธ์จะต้องประคับประคอง ช่วงที่ต้องระวัง มี.ค. จะมีเหตุให้ทะเลาะกันเพราะ ความไม่เข้าใจ แนะนำให้อยู่ ห่าง ๆ และออกเดินทางเพื่อแก้เคล็ด และในก.ย.จะเป็นช่วงทดสอบจิตใจ เมื่อรู้ล่วงหน้าควรอดทนเพื่อให้ผ่านพ้นไปได้ นอกจากนี้ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่ 3 ด้วย การงานโดดเด่น มีการพบปะลูกค้ามากหน้าหลายตา เริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ หลายอย่างตั้งแต่ต้นปี จากนั้นก็จะมีความมั่นคงในชีวิต ส่วนคนที่อยู่ในแวดวงสื่อจะมีความสำเร็จ เผลอ ๆ อาจจะมีโอกาส ดี ได้เปลี่ยนงานดี ๆ เข้ามา ช่วงความวุ่นวายจะมีช่วงปลายปีประมาณต.ค. เป็นความวุ่นวายจากตัวเอง การเงินรายจ่ายจะลดลง งานพิเศษจะดีมาก ถ้าขยันจะมีรายได้เสริมมากขึ้น อีกทั้งมีเกณฑ์ออกรถใหม่ในช่วงหลังเม.ย.ไปแล้วด้วย ด้านสุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ราศีมีน (15 มีนาคม-13 เมษายน)

ดวงดีแบบไม่สุด เหมือนจะดีแต่ยังสะดุด หลังช่วงวันสงกรานต์จะดี โดยเฉพาะคนราศีนี้ที่เป็นผู้หญิงจะมีการจัดการทุกอย่างได้ดี ความรักจะโสดถึงช่วงเม.ย. หลังจากนั้นจะมีนาทีทอง ส่วนคนมีคู่แล้วจะค่อนข้างเรียบง่าย เพราะความรุนแรงได้ผ่านไปเมื่อปีที่ผ่านมาแล้ว เรื่องงานสบายใจได้ ทำธุรกิจจะได้รับข่าวดีมาก ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แต่ต้องระวังคำสั่งฟ้าผ่าเดือนมี.ค.-เม.ย. จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน ชนิดที่เรียกว่าเก็บโต๊ะกันไม่ทันเลย แนะนำว่าควรจะต้องจัดที่นั่ง จัดโต๊ะ จัดเก้าอี้ใหม่ เป็นการแก้เคล็ด เพื่อที่จะได้ผ่อนหนักเป็นเบา อีกช่วงที่วุ่นวาย คือ ก.ย. เป็นช่วงที่กระแสดวงดาวมีปัญหา มีเกณฑ์ถูกโกง การเงิน จะมีเกณฑ์เสียเงินจากการซื้อปัจจัย 4 สุขภาพมีปัญหากับกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ข้อต่อ จะเกิดขึ้นได้ ควรหาหมอและระวังตัวเองให้มากขึ้น

หวังว่าการทำนายดวงชะตาครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับคนในวงการบันเทิง เพื่อใช้ในการดำเนินชีวิตต่อไปอย่างระมัดระวัง จะได้ไม่เกิดเรื่องน่าเสียใจเหมือนเช่นปีที่ผ่านมา...

ดวงชะตา'คนบันเทิง'ปีกระต่าย ปี54
ที่มา เดลินิวส์

ไม่มีความคิดเห็น: