แปลกแต่จริง! ชาวเมืองน้ำหอมแห่บูชา "เอเลียน" เชื่อถึงวันสิ้นโลก

ชาวบ้านจากหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส บูชาเอเลี่ยน หลังมีข่าวพบมนุษย์ต่างดาวในพื้นที่บ่อยครั้ง เชื่อมาช่วยผู้โชคดีให้พ้นภัย เมื่อถึงวันสิ้นสุดของอารยธรรมของมนุษยชาติมาถึง...
สำนักข่าวในต่างประเทศรายงาน เมื่อวันท่ี่ 22 ธ.ค. ว่า ชาวบ้านในหมู่บ้านบูการาช หมู่บ้านเล็ก ๆ ในฝรั่งเศส มีจำนวนประชากรเพียง 189 คน บอกกับหนังสือพิมพ์รายวันเทเลกราฟว่า กลุ่มคนพวกนี้เชื่อว่าจะถึงวันสิ้นโลกจะตรง กับวันที่ในปฏิทินของชนเผ่ามายา คือวันที่ 12 ธ.ค. 2012 และเชื่อว่า ปิก เดอ บูการาช ภูเขาที่สูงที่สุด ของภูมิภาคกอร์ปิแยร์ เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์
นายฌอง-ปิแยร์ เดอลอร์ด บอกกับเทเลกราฟว่า เขาได้ร้องขอกับทางเจ้าหน้าที่ประจำท้องถิ่น เพื่อให้ความช่วยเหลือทางทหารหากจำนวนของผู้มาเยือนเกือนกว่าจะรองรับหรือป้องกันได้
เดอลอร์ด เล่าว่า ผู้คนหลั่งไหลมาที่หมู่บ้านนี้ ตั้งแต่เมื่อ 10 ปีก่อน หรือตั้งแต่มีข่าวพบ "ยูเอฟโอ"บ่อยครั้ง ซึ่งให้ข่าวโดยชายในพื้นที่ และเขาได้เสียชีวิตไปแล้ว โดยบุคคลนั้นอ้างว่า พบเห็นเห็นมนุษย์ต่างดาว และได้ยินเสียงของยานอวกาศ บริเวณตีนเขา
ชาวบ้านเล่าว่า ตอนนี้กลุ่มคนดังกล่าวเชื่อว่าผู้มาเยือนจากนอกโลกกำลังรอคอยอยู่ในโพรงขนาดใหญ่ ข้างใต้ภูเขาและจะพามนุษย์ที่โชคดี 2-3 คนไปกับพวกเขาด้วย เมื่อวันสิ้นโลกมาถึง
ขณะนี้ผู้คนท้องถิ่นร้องเรียน กับหนังสือพิมพ์ว่า กลุ่มคลั่งจานผี เหล่านี้กำลังทำให้ค่าครองชีพสูงขึ้น และชักนำความเปลี่ยนแปลงที่ไม่พึงประสงค์อื่นๆเข้ามาในพื้นที่ โดยนายกเทศมนตรี เดอลอร์ด กล่าวว่า "มีคนเข้ามามากมาย และไปสวดภาวนาที่เนินเขาเต็มไปหมด ผมยังเห็นพวกเขาประกอบพิธีกรรมบางอย่างโดยการ เปลือยกายล่อนจ้อนบนนั้นด้วย"
ที่มา ไทยรัฐ

ไม่มีความคิดเห็น: