ดูดวงวันเกิดรายวัน ประจำวันที่ 24 เมษายน 2555

ดูดวงวันเกิดรายวัน ประจำวันที่ 24 เมษายน 2555
เกิดวันอาทิตย์
การงานมีการพัฒนาให้ดีขึ้น ได้ใช้ความรู้พิเศษเฉพาะตัวในการแก้ไขปัญหา ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ มีรายจ่ายมากขึ้น เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ มีการเดินทาง เพื่อนฝูงได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ได้ของฝากของขวัญ

เกิดวันจันทร์
มีการเดินทางและคบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน มีรายได้เพิ่มขึ้น ควรจะวางแผนการใช้จ่ายไว้ล่วงหน้า เพศตรงข้ามให้สิ่งของอันต้องตา ถูกยกย่องให้เป็นผู้นำ มีรายได้เข้ามาหลายทาง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร
ความรักดำเนินไปได้ด้วยดี มีการช่วยเหลือซึ่งกันและมีผลประโยชน์ร่วมกัน มีลาภผลเล็กน้อย ระวังไฟและของร้อน การงานมีคู่แข่ง ระวังการใช้จ่าย ได้ศึกษาเล่าเรียนต่อ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี บริวารคนรับใช้จะเจ็บป่วย

เกิดวันพุธ
จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาสัมพันธ์ ควรเรียนรู้และทำความเข้าใจกันให้ดีเสียก่อน ได้ของฝากของขวัญ มีลาภเกี่ยวกับการเงิน บริวารให้การสนับสนุนด้วยดี ทำงานหนักขึ้น หากเจ็บป่วยไม่นานก็จะหาย มีรายจ่ายมากขึ้น มีเวลาน้อยที่จะให้กับคนรัก ระวังเรื่องอาหารการกิน ระวังจะถูกหลอกลวง

เกิดวันพฤหัสบดี
มีโชคลาภจากการเสี่ยงและผลงานประจำที่ทำอยู่ การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุให้ถูกหลอกลวงได้ง่าย มีการตกแต่งที่อยู่อาศัย มีรายจ่ายมากขึ้น อาชีพมีความเจริญก้าวหน้า ได้ลาภเป็นสิ่งของเงินทอง ควรรักษาสุขภาพให้ดี ได้คบหาสมาคมผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์
การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง รายจ่ายมีมากกว่าปกติ การงานประสบความสำเร็จ ได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ ได้ลาภ ได้มิตรสหาย ได้พบคู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้าม คนทางไกลจะแวะเวียนมาหา ระวังดูแลรักษาสุขภาพให้ดี

เกิดวันเสาร์
มีปัญหาต้องแก้ไข มีการเดินทางเพราะเรื่องการงาน ระวังสุขภาพ มีงานใหม่เข้ามาให้ทำ คนที่เคยมีปัญหากันจะปรับความเข้าใจกัน การงานมีลู่ทางแจ่มใส ได้งานที่ถูกใจ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้าง
ที่มา เดลินวส์
ไม่มีความคิดเห็น:

คลังบทความของบล็อก