ดูดวงวันเกิดรายวัน ประจำวันที่ 29 เมษายน 2555

ดูดวงวันเกิดรายวัน ประจำวันที่ 29 เมษายน 2555
เกิดวันอาทิตย์
ได้ศึกษาวิชาแปลกๆ ได้ของเก่า มีการเดินทาง ควรดูแลสุขภาพให้ดี ได้สมาคมกับผู้ใหญ่ คนดีมีความรู้ความสามารถ มีการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีเหตุผล มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น ได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันจันทร์
มีโชคด้านอาหารการกิน มีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพัน มีการฝากทรัพย์กับคนอื่น ที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา ควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี มีปัญหาเรื่องบริวาร มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคม

เกิดวันอังคาร
มีการสะสางงานเก่าๆ ที่คั่งค้าง ได้ลาภผลจากสิ่งที่เคยทำไว้ บริวารทำให้ร้อนใจ มีเรื่องต้องใช้เงิน ได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี การมีโทสะจะทำให้มีปัญหาได้ง่าย ควรดูแลเรื่องสุขภาพให้ดี หากมีปัญหาต้องทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ
มิตรสหายเก่าๆ จะไปมาหาสู่ ได้ทรัพย์สินเงินทอง คนทางไกลมาพบ มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด การเงินดี รายจ่ายสูงขึ้น ระวังเรื่องอาหารการกินอาจทำให้เจ็บป่วย ได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้ พูดอะไรคนมักเข้าใจผิด

เกิดวันพฤหัสบดี
มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม การงานดีมีผลงาน ได้รับรางวัล เพราะมีปัญญาดี มีโอกาสได้แสดงความรู้ความสามารถ มีลาภที่คนให้ด้วยความศรัทธา ศัตรูเบียดเบียนแต่สามารถแก้ไขได้ ได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ ได้พบผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์
ได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี ได้คบหาคนดีมีความรู้ ได้ลาภเป็นของต้องตาต้องใจ คนใกล้ชิดจะเดินทาง มีชื่อเสียงเกียรติยศ มีช่องทางในการทำมาหากินเพิ่มขึ้น ได้รับของมีค่าโดยไม่คาดฝัน การเจรจาเป็นผล การเงินส่งผลดี แต่เก็บเงินไม่อยู่ ใช้จ่ายมากขึ้น

เกิดวันเสาร์
คนทางไกลเดินทางมาหา ได้ของฝากของขวัญ ระวังคำพูด จะผิดพลาดเพราะการพลั้งปาก มีการเดินทางจากครอบครัวที่อยู่อาศัย การงานประสบความสำเร็จ ได้รับผลประโยชน์ มีค่าตอบแทน เดินทางไปสถานที่สำคัญ มีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีเรื่องภายในบ้าน
ที่มา เดลิินิวส์


ไม่มีความคิดเห็น:

คลังบทความของบล็อก